ลบบัญชีของคุณ

อัปเดตเมื่อ 8 พ.ย. 2569
ในหน้านี้

การลบบัญชีของคุณจะลบบัญชีพร้อมกับแพ็กเกจ ยอดคงเหลือ การค้นหา และการตั้งค่าของบัญชี

วิธีการทำงาน

  1. เปิด ทั่วไป ในการตั้งค่าบัญชีของคุณและเลือกที่จะลบบัญชี
  2. เราจะส่งอีเมลรหัส 6 หลักให้คุณ กรอกรหัสเพื่อยืนยัน
  3. คุณจะถูกออกจากระบบในทุกที่ บัญชีของคุณจะถูกลบในอีก 30 วัน

บัญชีของคุณต้องมีที่อยู่อีเมลที่ยืนยันแล้วก่อนที่คุณจะลบได้ เพราะรหัสจะถูกส่งไปที่นั่น

การเปลี่ยนใจ

ลงชื่อเข้าใช้ภายใน 30 วันนั้นและเลือกที่จะกู้คืนบัญชีของคุณ ทุกอย่างจะเหมือนกับที่คุณทิ้งไว้ หากคุณไม่ลงชื่อเข้าใช้ การลบจะดำเนินการต่อในวันที่เราแสดงให้คุณเห็น

การสมัครสมาชิกของคุณหยุดต่ออายุ เมื่อคุณยืนยัน แพ็กเกจแบบเสียเงินจะไม่ต่ออายุอีกต่อไป หากคุณกู้คืนบัญชีทันเวลา มันจะดำเนินต่อไปเหมือนเดิม

สิ่งนี้ตอบคำถามของคุณหรือไม่?

บทความที่เกี่ยวข้อง

บัญชีของฉันถูกระงับการใช้งานการระงับการใช้งานหมายถึงอะไร คุณยังทำอะไรได้บ้าง และจะปลดล็อกได้อย่างไรฉันลงชื่อเข้าใช้ไม่ได้ลืมรหัสผ่าน ไม่ได้รับรหัส และสูญเสียอุปกรณ์สำหรับการยืนยันตัวตนสองขั้นตอนเปิดใช้การยืนยันแบบสองขั้นตอนเพิ่มขั้นตอนที่สองในการลงชื่อเข้าใช้ด้วยแอปยืนยันตัวตนหรือพาสคีย์เปลี่ยนอีเมลในบัญชีของคุณย้ายบัญชีของคุณไปยังที่อยู่อีเมลใหม่